Home » » Cách làm phở gà trộn - Ngon ngọt buổi trưa chiều

Cách làm phở gà trộn - Ngon ngọt buổi trưa chiều

Với cách làm phở gà trộn là món ăn kết hợp sự tinh tế giữa hương vị ngọt béo của gà và các loại rau sẽ giúp cho bạn có được bữa trưa hoàn hảo nhất.


Hãy cùng những món ăn ngon để bắt tay vào thực hiện cách làm phở gà trộn hấp dẫn và lôi cuốn này nha !!! :P

Nguyên liệu cần có:


- Gà: Một phần đùi hoặc phần ức.
– Bánh phở: 100 g
– Rau xà lách, giá, hành, ngò. Gừng, ớt, tỏi,
– Mắm, muối, hành khô, đậu phộng rang, chanh.

Cách làm phở gà trộn


- Gà luộc. Khi luộc cho vào ít muối và hành tím đập dập sẽ giúp gà thơm ngon hơn.

- Rau xà lách và giá rửa sạch.

cach lam pho ga tron (3)

- Chuẩn bị nước mắm gừng: Gừng gọt vỏ, giã nhỏ, chắt bớt nước cho đỡ đắng sau đó giã chung với ớt, tỏi, đường. Cho nước mắm ngon vào khuấy đều, vắt tí cốt chanh.

cach lam pho ga tron (4)

- Gà chín vớt ra để nguội bớt rồi xé thành từng miếng vừa ăn (hoặc có thể chặt thành miếng). Nước luộc gà nêm nếm sao cho vừa ăn, thái hành ngò nhỏ rắc lên cùng với tiêu.

Chúc cả nhà thành công với cách làm phở gà trộn này nha !! :mrgreen: 


Cách làm phở gà trộn - Ngon ngọt buổi trưa chiều