Home » , , » Hướng dẫn bò xào rau răm - Món ngon vùng tây nguyên

Hướng dẫn bò xào rau răm - Món ngon vùng tây nguyên


Bò sốt rau răm là món ăn mang phong cách của vùng đất tây nguyên màu mỡ. Nó sẽ mang đến cho các bạn không bị nhàm chán bởi món ăn được sự kết hợp cực kỳ tinh tế giữa vị ngọt mềm của thịt bò kèm theo đó là vị cay, nồng của rau răm.


Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào thực hiện cách làm bò sốt rau răm này nha !!

Nguyên liệu:


-Thịt thăm bò: 300g
-Cà chua: 2 quả
-Bột ngô: 5g
-Hành lá, rau răm, gia vị, mì chính, tỏi khô, dầu ăn

Cách làm bò sốt rau răm:

Bước 1: Thịt bò ướp với chút bột ngô, gia vị, mỳ chính khoảng 10 phút cho ngấm. Cà chua rửa sạch, bổ miếng cau, để riêng 9 miếng nhỏ để bày, còn lại để vào bát sốt với thịt bò. Tỏi khô bóc vỏ, băm nhỏ. Hành, răm nhặt rửa sạch, thái nhỏ, bớt lại vài lá dăm để bày lên trên


Bước 2: Bắc chảo lên bếp cho khô, cho dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm. Sau đó cho thịt bò vào xào.


Bước 3: Khi thịt bò chín khoảng 80% cho cà chua vào đảo đều

Bước 4: Khi chuẩn bị bắc ra, cho hành, răm vào đảo đều

Chúc cả nhà ngon miệng bên cách làm Bò sốt rau răm hảo hạn này nha !!