Cuối tuần này chị em hãy thử làm món
gà nướng bia cho cả nhà thưởng thức nhé! Một món ăn với hương vị rất lạ đem lại cảm giác ngon miệng tuyệt vời.
Nguyên liệu làm món thịt gà nướng bia :
- Dầu ô liu
- Muối và hạt tiêu
- 1 củ hành lớn
- 480ml bia
Cách làm thịt gà nướng bia :
Làm nóng trước lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F.
Bước 1: Cho thịt gà vào áp chảo với một ít dầu ô liu cho các mặt đều có màu vàng nâu cùng với ít muối và hạt tiêu.
Bước 2: Hành cắt các lát mỏng nửa vòng tròn rồi để hành ở dưới đáy nồi.
Bước 3: Đặt thịt gà lên trên hành, đổ bia vào sau đó cho gà vào nướng ở nhiệt độ 350 độ F trong 35 phút cho đến khi gà chín.
Sau đó, cho
thịt gà nướng bia ra ăn nóng nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món
thịt gà nướng bia!
Kẹo Sữa (Theo M Dish)