Nguyên liệu làm cá chép sốt cà chua:
- Cá chép: 500 g
- Cà chua: 5 quả
- Hành lá, thì là, rau dăm
- Ớt, hành khô
- Gia vị: Dầu ăn, bột nêm, mì chính.
Tổng tiền: 35.000 đồng
Thời gian: 30 phút
Khẩu phần: 2 người
Cách làm món cá sốt cà chua :
Bước 1: Cá chép đánh vẩy, bỏ ruột rửa sạch.
Bước 2: Cà chua rửa sạch thái miếng vừa.
Bước 3: Hành, dăm, thì là cắt gốc rửa sạch thái nhỏ.
Bước 4: Đổ dầu ăn vào chảo chiên cá chín vàng.
Cho cá ra đĩa dùng nóng.
Chúc bạn ngon miệng với món cá chép sốt cà chua!
Hương Quý(Eva.vn)