Chỉ với chút biến tấu trong cách ướp gia vị, món cá lóc chiên sẽ có hương vị mới lạ, thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều.
Nguyên liệu: Cá lóc một con, muối tiêu một chén nhỏ, tỏi bằm một chén nhỏ, dưa leo một trái. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm dầu ăn, muối, giấm, tương ớt.
Cách làm:
- Cá lóc làm sạch, rửa nước muối, sau đó rửa qua giấm để khử mùi tanh.
- Cắt phi lê thành miếng mỏng, ướp với muối tiêu, tỏi bằm, cà ri để trong khoảng 15 phút đem nướng hoặc chiên.
- Dọn kèm ăn với dưa leo và tương ớt.
Nguyên liệu: Cá lóc một con, muối tiêu một chén nhỏ, tỏi bằm một chén nhỏ, dưa leo một trái. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm dầu ăn, muối, giấm, tương ớt.
Cá lóc chiên cà ri có màu hấp dẫn, dậy mùi thơm, có vị ngọt tự nhiên của cá thấm với chút cay của tiêu, ớt.
Cách làm:
- Cá lóc làm sạch, rửa nước muối, sau đó rửa qua giấm để khử mùi tanh.
- Cắt phi lê thành miếng mỏng, ướp với muối tiêu, tỏi bằm, cà ri để trong khoảng 15 phút đem nướng hoặc chiên.
- Dọn kèm ăn với dưa leo và tương ớt.
Theo Vnexpress